ประกาศรายชื่อผู้โชคดีจากกิจกรรม “ฮีโร่ฉลอง 10 ปี แจกชัวร์รวยทั่วไทย” แอดขอแสดงความยินดีกับผู้โชคดีทุกท่านด้วยนะครับ . สามารถตรวจสอบรายชื่อผู้โชคดีได้ที่ลิ้งค์นี้เลยครับผม >>>>> https://nov19herobag.web.app/announce . สำหรับผู้โชคดีที่ได้รับรางวัล เจ้าหน้าที่จะติดต่อไปยังผู้โชคดีเพื่อนัดมอบรางวัล ณ เลขที่ 21 (ซอยบางนาคอมเพล็กซ์) ซอยบางนา-ตราด 25 แขวงบางนาเหนือ เขตบางนา กรุงเทพฯ 10260 เนื่องด้วยสถานการณ์ COVID-19 ในปัจจุบันยังไม่คลี่คลาย กำหนดการมอบรางวัลอาจมีการเลื่อนกำหนดออกไปจากเดิม ทั้งนี้ต้องประเมินสถานการณ์อีกครั้ง แต่อยู่บนพื้นฐานความปลอดภัยสูงสุดของผู้โชคดีทุกท่านครับ . โดยผู้โชคดีจะต้องเตรียมเอกสาร เพื่อเป็นหลักฐานในการรับของรางวัลประกอบไปด้วย 1) สำเนาบัตรประชาชน (พร้อมรับรองสำเนาถูกต้อง) 2) นำใบเสร็จมาแสดงเพื่อยืนยันสิทธิ์ในการรับรางวัล * ชื่อและนามสกุลที่ลงทะเบียนจะต้องตรงกันกับบัตรประชาชน (หรือใบสูติบัตร) ที่ใช้เป็นหลักฐานประกอบในการรับรางวัล หรือกรณีมอบอำนาจ ใช้เอกสารมอบอำนาจพร้อมสำเนาบัตรประชาชนของผู้มอบฯ และผู้รับมอบ . หากสงสัยสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ ผ่าน Inbox Facebook : HeroLifestyle https://www.hero-lifestyle.com หรือ
วันนี้ฮีโร่อร่อยเวอร์ขอเสนอร้านก๋วยเตี๋ยวที่ทีเด็ดเขาคืออร่อย ถูกอิ่มได้อย่างจุใจในราคาย่อมเยาว์กับร้าน “ก๋วยเตี๋ยวเรือ ณ บางแก้ว” . ซึ่งที่ร้านเขาก็ได้แบ่งเมนูของเขาออกเป็น 3 ขนาด ให้ทุกท่านเลือกรับประทาน อันดับแรกคือไซด์อิ่มเล็กราคา 17 บาท, ตามมาด้วยไซด์อิ่มใหญ่ราคา 30 บาท และสุดท้ายไซด์อิ่มจัมโบ้ราคา 50 บาท ซึ่งไม่ว่าจะไซด์ไหนก็อร่อยได้มาตรฐานร้านก๋วยเตี๋ยวแน่นอนครับผม . #Hero #Heroอร่อยเว่อร์ #ฮีโร่อร่อยเว่อร์จนต้องตามชิม
ทุกท่านอาจจะทราบกันอยู่แล้วว่าวันนี้คือ “วันมาฆบูชา” ซึ่งตรงกับวันขึ้น 15 ค่ำเดือน 3 เป็นวันที่พระสัมมาสัมพุทธเจ้าทรงแสดง "โอวาทปาฏิโมกข์" แก่พระสงฆ์เป็นครั้งแรกหลังจากตรัสรู้มาแล้ว เป็นเวลา 9 เดือน . ในส่วนของความหมายของวันมาฆบูชา ตัวคำว่า "มาฆะ" นั้นเป็นชื่อของเดือน 3 ย่อมาจากคำว่า "มาฆบุรณมี" หมายถึง การบูชาพระในวันเพ็ญกลางเดือนมาฆะตามปฏิทินของอินเดีย ซึ่งได้รับอิทธิพลมาจากศาสนาพราหมณ์ - ฮินดู . ส่วนเนื้อหาของ “โอวาทปาฏิโมกข์” หากจะให้สรุปให้เข้าใจง่ายๆก็คือ “การทำความดี ละเว้นความชั่ว และทำจิตใจให้บริสุทธิ์” ครับผม . #Hero #ฮีโร่ #วันมาฆะบูชา #Herolifestyle
?? วันนี้ฮีโร่อร่อยเวอร์ขอกลับมาเอาใจคอก๋วยเตี๋ยวเนื้ออีกรอบ แต่วันนี้เราย้ายกันไปที่แถวย่านราชวินิตบางแก้ว กับร้าน “เชลล์โภชนา” ที่บอกเลยว่าอร่อยแบบไม่ต้องคิดเยอะ สั่งๆไปเถอะอร่อยทุกอย่างไม่ว่าจะเป็น ลูกชิ้น เนื้อเปื่อย เนื้อสด เครื่องใน เอ็นเนื้อ เนื้อกรอบ ทำออกมาได้ดีเยี่ยม อร่อย! รสชาติลงตัว มีเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนเจ้าอื่นตรงที่เขาใส่หอมเจียว กับมีแมงกะพรุน ลงไปในน้ำซุปด้วยนะจ๊ะ . ?? เพราะฉะนั้นใครที่เป็นสาวกเนื้อมาทานเลยไม่ต้องคิดเยอะ อร่อยทุกอย่างทั้งเกาเหลาเนื้อสด เกาเหลาเนื้อเปื่อย หรือเกาเหลาหม้อไฟ ในส่วนของราคาเกาเหลานั้นอยู่ที่ 50 บาท และเกาเหลาหม้อไฟอยู่ที่ 150 บาท อร่อยได้ในราคาที่ไม่แรง ร้านยังมีสาขาอยู่ที่อ่อนนุชอีกไปกินที่ไหนก็ได้ไม่ต้องงง อย่างที่แอดบอก “อร่อยไม่ต้องคิดเยอะ” #Hero​ #Heroอร่อยเว่อร์​ #ฮีโร่อร่อยเว่อร์จนต้องตามชิม
วันนี้แอดขอเสนอเมนูที่ทำง่ายมากๆไม่ต้องมีเตาก็ทำได้ แถมส่วนผสมก็หาง่ายไม่ยุ่งยาก เหมาะกับช่วงนี้ที่หลายๆท่านพยามอยู่บ้านลดการสัมผัสกับบุคคลภายนอกอันเนื่องมาจากสถานการณ์การระบาดของโรค Covid - 19 ซึ่งเมนูนี้คือ “Tamago Sando” หรือ “แซนด์วิชไข่สไตล์ญี่ปุ่น” นั่นเอง มาดูวิธีทำกันเลยครับผม 1. นำไข่ต้มมาบดให้ละเอียด หากไม่สะดวกต้มเองสามารถซื้อมาได้ครับผม 2. จากนั้นปรุงรสด้วยมายองเนส นมสด น้ำตาลทราย เกลือ พริกไทย และน้ำตาล ตามต้องการ 3. ทาเนยบนขนมปังให้ทั่วจากนั้นแบ่งขนมปังโดยตัดครึ้ง 4. ปาดไส้ให้ทั่วขนมปังด้านหนึ่งแล้วนำมาประกบกับขนมปังเปล่าอีกด้าน 5. ห่อด้วยพลาสติกแรปตราฮีโร่ จากนั้นนำเก็บเข้าตู้เย็นเพื่อยืดอายุการรับประทานครับ 6. เมื่อต้องการรับประทานสามารถนำออกมาทานได้เลยครับผม ง่ายสุดๆไปเลยใช่ไหมล่ะครับ อยากจะทานเมื่อไหร่ก็แค่แกะพลาสติกแรปออกมาทานได้เลยครับผม แถมพลาสติกแรปของทางฮีโร่ยังไม่เหมือนพลาสติกแรปทั่วไปเพราะเป็น Food Grade สามารถสัมผัสอาหารได้โดยตรงไม่ต้องกลัวการปนเปื้อนครับผม ช้อป Plastic Wrap ตรา Hero ได้แล้ววันนี้ที่ Shopee และ Lazada Shopee >>>
?? ใครจะไปคิดว่าแถวปฏิพัทธ์จะมีสุดยอดร้านเนื้อตุ๋นซุกซ่อนอยู่ วันนี้ฮีโร่อร่อยเวอร์ขอเสนอร้าน “โคขุนหม้อไฟ” ร้านที่แอดบอกเลยว่าสาวกเนื้อทุกท่านต้องมาลองให้ได้ถ้าไม่ลองถือว่าผิด โดยทีเด็ดของร้าน คือเนื้อตุ๋นชิ้นใหญ่ อร่อยเต็มปากเต็มคำ ตุ๋นออกมาเปื่อยกำลังดี พอผสมผสานกับรสชาติน้ำซุปที่รสชาติมีความเฉพาะตัวบอกเลยว่าอร่อยจนน้ำตาไหล ✌️? นอกจากนี้ทีเด็ดอีกอย่างของร้านคือเอ็นตุ๋นที่ตุ๋นออกมาได้กำลังดีไม่นุ่มจนเกินไป พอได้เคี้ยวหนุบหนับสู้ฟัน ในส่วนของราคาบอกเลยว่าเป็นมิตรกับทุกท่าน ซึ่งเมนูที่แอดสั่งเป็นประจำก็คือ เกาเหลารวมพิเศษเอ็น จะมากี่ที่ต้องสั่ง 555 ใครอยากลองสัมผัสความอร่อยในราคาเอื้อมถึงต้องมาลองครับ #Hero​ #Heroอร่อยเว่อร์​ #ฮีโร่อร่อยเว่อร์จนต้องตามชิม

รีวิวการทดสอบ

Sorry, no posts matched your criteria.

รีวิวการใช้งาน

Sorry, no posts matched your criteria.

เปรียบเทียบผลิตภัณฑ์

Sorry, no posts matched your criteria.