แกลลอรี่

สื่อโฆษณาฮีโร่

วันเด็กปีนี้เชื่อว่าหลายๆท่านคงอยู่บ้านเพราะเป็นห่วงความปลอดภัยอันเนื่องมาจากวิกฤติของโรค โควิท - 19 ระลอกใหม่ สำหรับท่านที่อยู่กับเด็กๆแล้วไม่รู้จะชวนน้องๆหนูๆทำอะไร วันนี้แอดนำไอเดียทำดอกไม้ DIY ที่ทำได้ไม่ยากรับรองน้องๆหนูๆทุกท่านต้องทำได้แน่นอน เป็นยังไงไปชมกันเลยครับผม  ช้อปผลิตภัณฑ์ Hero ได้แล้ววันนี้ที่ Shopee และ Lazada  Shopee >>> https://shopee.co.th/kpihero Lazada >>> https://www.lazada.co.th/shop/hero-store-1603701005 #Hero #ฮีโร่ #ถุงแช่แข็งอาหารอนามัย #Heroอนามัย #Herolifestyle
วันนี้ “ฮีโร่” นำสูตรอาหารสุดไฮโซที่เราเห็นกันประจำตามร้านอาหารหรูหราหมาเห่า อาจจะดูทำยากแต่จริงแล้วทำง่ายมากอย่างไม่น่าเชื่อเพราะเรามีตัวช่วย 555 เมนูนี้คือ “ไข่เบเนดิกต์” หรือ “Eggs Benedict” นั่นเองครับผม มาดูวิธีทำกันเลย !!! ทำน้ำซอส hollandaise sauce (ซอสสีเหลืองๆที่อยู่ข้างบน 555) โดยผสมใส่ไข่แดง 3 ฟอง เนยละลาย น้ำมะนาว และน้ำในชามแก้ว ยกขึ้นบนวางหม้อน้ำเดือด(ให้ความร้อนของไอน้ำโดนชาม) ตีให้มีสีอ่อนและขึ้นฟูสวยงาม จากนั้นทำ Poached Egg (ไอ้ตัวไข่ลวกด้านบน) ซึ่งปรกติการทำไข่เบเนดิกต์มันยากตรงนี้แหละครับ แต่เราจะใช้ทางลัดกัน 555 คือให้ทุกท่านนำ “พลาสติกแรปตราฮีโร่” มาวางขึงไว้บนถ้วย จากนั้นตอกไข่ลงไปในถ้วย รวบพลาสติกแรปขึ้นผูกให้เสร็จสรรพแล้วนำไปต้มให้เกือบสุกแล้วก็เอาขึ้นครับผม พอจะใช้จะแค่เราตัดปากพลาสติกแรปเท่านี้ก็ได้ Poached Egg แล้วครับผม ปิ้งขนมปังอิงลิชมัฟฟิกับเนย(ถ้าไม่มีใช้ขนมปังอะไรก็ได้ครับผม) และทอดเบคอนให้กรอบ
?? “DOGGY BAGS” ไอเทมใหม่สำหรับคนรักน้องหมา พกพาง่าย เหนียว ทน คุ้มสุดๆ เพราะ 1 ถุงมีตั้ง 200 ใบ แถมใช้ง่ายไม่เลอะมือ ดูแลน้องหมาอย่างมืออาชีพ เลือกใช้ถุงขยะเก็บมูลสัตว์ ตรา “ฮีโร่” ? ซื้อผลิตภัณฑ์ Hero ได้แล้ววันนี้ที่ Shopee ? คลิก https://bit.ly/2Fqkn83 #Hero #ฮีโร่ #ถุงขยะเก็บมูลสัตว์ #ถุงขยะเก็บมูลสัตว์Hero #ถุงเก็บมูลสัตว์ #Herolifestyle
ใหม่ ! “ถุงขยะสีดำ มีหูผูก ตราฮีโร่” สะดวกกว่าด้วย